Bác sĩ nhận cuộc gọi tại khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Duy Hiệu.

0967.771.010 hoặc 028.3930.7916 là số đường dây nóng Sở Y tế mới mở. Ngoài ra, Sở Y tế TP.HCM còn yêu cầu các cơ sở y tế tăng cường bảo mật thông tin người bệnh, tránh trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng để trục lợi.

Khi phát hiện việc giả mạo thông tin, giấy tờ liên quan đến điều trị bệnh cho bệnh nhân, các cơ sở phải báo cáo ngay về Thanh tra Sở Y tế và Công an TP.HCM để được hướng dẫn và xử lý.

Đây là động thái mới nhất từ ngành y tế TP.HCM trước tình trạng một số người dân bị kẻ gian tung tin gia đình có trẻ em hoặc người thân bị tai nạn phải vào viện cấp cứu nhằm mục đích lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Sở Y tế TP.HCM khuyến cáo người dân, nhất là các bậc phụ huynh hãy cẩn trọng trước những thông tin giả mạo. Khi tiếp nhận thông tin liên quan đến các vấn đề điều trị bệnh tại các cơ sở y tế và nghi ngờ giả mạo, người dân nên thông báo đến đường dây nóng của Sở Y tế và của các bệnh viện để được hỗ trợ xác nhận thông tin.

,

皇冠正网代理开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网代理开户的平台。皇冠正网代理开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠正网代理开户、皇冠正网会员开户业务。

,

Hôm 9/3, phòng trợ giúp xã hội của Bệnh viện Nhi đồng 1 phát hiện một trường hợp giả mạo giấy chứng nhận của bệnh viện để kêu gọi quyên góp ủng hộ.

Cũng tại Bệnh viện Nhi đồng 1 vào ngày 6/3, chỉ trong 1 giờ, khoa cấp cứu của bệnh viện liên tiếp nhận 2 cuộc gọi của phụ huynh hỏi về trường hợp học sinh (học tại các trường phổ thông quốc tế trên địa bàn TP) đang cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, cả 3 trường hợp này đều được Bệnh viện Nhi đồng 1 xác nhận là không có thật. Trường hợp này cũng diễn ra tương tự tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sách hay về xã hội

- nhà dân tộc học Georges Condominas từng nhận xét tác phẩm này là “Cửa sổ để thế giới hiểu về Việt Nam”.

Nghiên cứu ngược dòng thời gian, tái hiện quá khứ, ngọn nguồn văn hóa Việt qua đời sống vật chất phong phú, đầy biện chứng khoa học.

皇冠官方APP声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Sở Y tế TP.HCM đề nghị người dân gọi đường dây nóng khi bị kẻ gian lừa
发布评论

分享到:

Telegram斗地主机器人:南投林管处携手彰化县府植树 再送2千株苗木
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。