永盈会官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的永盈会官网登录网址、永盈会官网备用网址、永盈会官网最新网址、永盈会官网手机网址、永盈会官网管理网址、永盈会官网会员网址。提供永盈会官网APP下载,永盈会官网APP包含永盈会官网代理登录线路、永盈会官网会员登录线路、永盈会官网信用网开户、永盈会官网现金网开户、永盈会官网会员注册、永盈会官网线上投注等业务。

Một hộ dân lập hàng rào để ngăn chặn ra vào công trường thi công dự án Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo

Doanh nghiệp dự án Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo vừa có văn bản đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý dứt điểm vướng mắc, bảo đảm việc thi công trên công trường được an toàn, xuyên suốt nhằm đáp ứng yêu cầu tiến độ đề ra.

Trước đó, vào tháng 4-2023, nhằm hỗ trợ sản xuất cho các hộ dân trồng táo bị ảnh hưởng từ quá trình thi công dự án cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo, Ban Quản lý dự án (QLDA) này phối hợp với địa phương tổ chức hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng với mức hỗ trợ là 3 triệu đồng/sào.

Ông Đặng Tiến Thắng - Phó tổng Giám đốc Công ty Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo, khẳng định trong suốt quá trình thực hiện dự án, các đơn vị thi công tuân thủ biện pháp thi công, biện pháp bảo đảm vệ sinh môi trường nhằm hạn chế ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Tuy nhiên, do thời tiết nắng nóng nên nhiều vị trí tưới nước bốc hơi nhanh, kết hợp gió mạnh cuốn theo bụi trong quá trình thi công phần nào đã ảnh hưởng tới năng suất và sinh trưởng của các cây táo như phản ánh của các hộ dân.

"Sự việc xảy ra ngoài mong muốn. Chúng tôi luôn cầu thị lắng nghe và hy vọng có thể hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn cùng bà con. Đồng thời, mong mỏi sự thấu hiểu và sẻ chia từ bà con địa phương để dự án tiếp tục được thực hiện đáp ứng tiến độ" - ông Thắng bày tỏ.

Đến nay, 12/13 hộ dân đều đồng thuận với phương án hỗ trợ và đã nhận kinh phí hỗ trợ từ dự án để yên tâm sản xuất. Duy chỉ có hộ ông Huỳnh Văn Nhớ (xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam) không đồng ý mà yêu cầu dự án phải chi trả chi phí hỗ trợ cao gấp nhiều lần.

Một thanh niên đưa xe máy ra cản trở thi công tại nơi rào chắn để gây sức ép với doanh nghiệp dự án

Hộ dân này còn lập hàng rào trên tuyến chính, đường công vụ của dự án tại lý trình Km114+800, thuộc địa phận xã Nhị Hà, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận để chặn xe, cản trở thi công.

,

金御会www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的金御会登录网址、金御会备用网址、金御会最新网址、金御会手机网址、金御会管理网址、金御会会员网址。提供金御会APP下载,金御会APP包含金御会代理登录线路、金御会会员登录线路、金御会信用网开户、金御会现金网开户、金御会会员注册、金御会线上投注等业务。

,

Hệ quả là công tác vận chuyển vật liệu, bê tông phục vụ dự án bị kéo dài thời gian, các mũi thi công liên tục bị gián đoạn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ và chất lượng công trình dự án.

  • Doanh nghiệp cam kết tăng tốc bù tiến độ dự án cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo

Được biết Ban QLDA đã nhiều lần trao đổi, mời UBND xã Nhị Hà cùng vận động hộ ông Nhớ nhưng hộ gia đình này vẫn không thống nhất và yêu cầu bồi thường thiệt hại mức 12 triệu đồng/sào (áp dụng cho bốn mùa), nếu không được đáp ứng sẽ tiếp tục cản trở thi công.

Trước đó, ngày 8-5, Công ty CP cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo đã có văn bản 384/2023/CLVH gửi UBND tỉnh Ninh Thuận báo cáo việc hộ dân Huỳnh Văn Nhớ cản trở thi công gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ và quá trình thi công dự án.

Sau khi tiếp nhận và xét xét nội dung kiến nghị, ngày 16-5, lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Thuận giao UBND huyện Thuận Nam chủ trì, phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các cơ quan, đơn vị liên quan giải quyết. Cụ thể là kiểm tra thực địa, làm việc trực tiếp với hộ dân để tuyên truyền, giải thích, vận động và có biện pháp chỉ đạo giải quyết dứt điểm, theo đúng quy định pháp luật và bảo đảm tiến độ thực hiện dự án, không để hộ dân tiếp tục cản trở thi công.

Đến ngày 17-5, Công ty CP cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo tiếp tục gửi văn bản số 410/2023/CLVH, kiến nghị UBND huyện Thuận Nam, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Công an huyện Thuận Nam kịp thời kiểm tra và làm việc trực tiếp với hộ dân để tuyên truyền, giải thích và có biện pháp xử lý, tổ chức bảo vệ hoạt động thi công dự án. Đồng thời xử lý dứt điểm vướng mắc tại dự án, tạo điều kiện thuận lợi để dự án sớm hoàn thành.

Khi cơ quan chức năng địa phương chưa có phản hồi thì chiều 19-5, hộ ông Huỳnh Văn Nhớ tiếp tục ra công trường cản trở, gây khó khăn cho việc thi công nhằm tạo sức ép lên doanh nghiệp.

Dự án cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo là dự án trọng điểm quốc gia, được Đảng, Quốc Hội, Chính phủ, các bộ ngành và địa phương quan tâm chỉ đạo trong quá trình thực hiện.

Ban điều hành dự án đang chỉ đạo các nhà thầu tập trung đẩy nhanh thi công, đồng thời kiến nghị các cơ quan chức năng sớm giải quyết vướng mắc nói trên để hoàn thành dự án theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Giao thông Vận tải.,

Hg0088www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Hg0088登录网址、Hg0088备用网址、Hg0088最新网址、Hg0088手机网址、Hg0088管理网址、Hg0088会员网址。提供Hg0088APP下载,Hg0088APP包含Hg0088代理登录线路、Hg0088会员登录线路、Hg0088信用网开户、Hg0088现金网开户、Hg0088会员注册、Hg0088线上投注等业务。

皇冠官方APP声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:金御会 (www.ad6868.vip):Cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo bị cản trở thi công
发布评论

分享到:

足球分析工具 (www.ad6868.vip):Ben 和 Psyop Creator 面临集体诉讼威胁
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。