telegram好玩的群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram好玩的群组包括telegram好玩的群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram好玩的群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Mới đây, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã triển khai chương trình “15 năm kết nối triệu yêu thương - hạnh phúc cho cộng đồng”, trao quà và học bổng cho học sinh tiểu học huyện Quan Hóa.

Đại diện Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam trao học bổng và quà cho học sinh huyện Quan Hóa.

Theo đó, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã đến thăm, trao tặng 150 suất học bổng và 150 áo ấm, 150 cặp sách có tổng trị giá hơn 105 triệu đồng cho 150 học sinh của 3 trường tiểu học Thành Sơn, Trung Sơn, Trung Thành (Quan Hóa). Đây là hoạt động nằm trong chương trình thường niên “Kết nối triệu yêu thương - Tình thương cho em” do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp khởi xướng.

Với thông điệp “Kết nối triệu yêu thương", những phần quà được trao tại buổi lễ sẽ tiếp thêm nghị lực giúp các em học sinh phấn đấu vượt khó, học tập thật tốt để góp phần giúp ích cho xã hội mai sau.

Hoàng Hải

皇冠官方APP声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Dai-ichi Life Việt Nam trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quan Hóa
发布评论

分享到:

明池山庄受困者 估175人从桃园复兴接驳下山
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。