usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Hơn 8 tháng thực thi Hiệp định RCEP: Các doanh nghiệp khu vực khai thác nhiều cơ hội lớn Thực thi hiệu quả RCEP là điểm sáng trong phục hồi kinh tế ASEAN

Các nhà phân tích kinh tế coi sự hiện diện của Hồng Kông trong khối thương mại tự do là một động lực cho nền kinh tế ASEAN. Đặc khu trưởng Hồng Kông John Lee Ka-chiu mới đây cho biết, Hồng Kông đã sẵn sàng làm việc với 15 thành viên của Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) và mong muốn gia nhập hiệp định. Hồng Kông đã đề nghị gia nhập ngay khi Hiệp định RCEP có hiệu lực. Mười quốc gia thành viên ASEAN, là nòng cốt của RCEP, đã hoan nghênh đề nghị này.

Đặc khu trưởng John Lee Ka-chiu lạc quan rằng Hồng Kông sẽ đóng góp tốt cho hiệp định thương mại tự do, với vị trí lý tưởng của Hồng Kông là cầu nối giữa Trung Quốc đại lục và thế giới. Nơi đây cũng là một trung tâm tài chính hàng đầu.

ASEAN đã là đối tác thương mại lớn thứ hai của Hồng Kông kể từ năm 2021, với khối lượng thương mại đạt hơn 160 tỷ USD vào năm 2021. RCEP có 15 thành viên, với 10 quốc gia thành viên ASEAN và 5 đối tác là Australia, New Zealand, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc.

,

皇冠网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠网址的平台。皇冠网址(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

RCEP chiếm khoảng 28% thương mại toàn cầu, 30% GDP toàn cầu và gần 30% đầu tư trực tiếp nước ngoài. Trong lễ kỷ niệm 10 năm RCEP, được tổ chức từ ngày 2-3/11 tại Phnom Penh, Thủ tướng Campuchia Hun Sen, với tư cách là Chủ tịch ASEAN, đã yêu cầu tất cả các nước ký kết RCEP thảo luận về đề nghị gia nhập của Hồng Kông.

Ky Sereyvath, một nhà nghiên cứu kinh tế tại Học viện Hoàng gia Campuchia, cho biết ông nhận thấy những khía cạnh tích cực của việc hòa nhập, vì Hồng Kông là một khu kinh tế tiềm năng với các cảng quốc tế sôi động liên quan đến các hoạt động thương mại. Hồng Kông có một nền kinh tế tiên tiến có nghĩa là không thể nhận được bất kỳ chương trình ưu đãi chung chung nào.

Do đó, nếu trở thành thành viên của RCEP, Hồng Kông sẽ nhận được rất nhiều thỏa thuận miễn thuế với các nước thành viên ASEAN, điều này sẽ dẫn đến việc tăng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Khối thương mại RCEP bao gồm khoảng 30% dân số toàn cầu. Seng Vanly, nhà phân tích quan hệ quốc tế, cho rằng RCEP ra đời sau hơn một thập kỷ là thành quả cho nỗ lực làm việc giữa các thành viên ASEAN.

,

皇冠官方appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠官方代理APP下载、皇冠官方会员APP下载、皇冠官方线路APP下载、皇冠官方登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育官方APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

皇冠官方APP声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:usdt接口平台(www.trc20.vip):Hồng Kông thể hiện sẵn sàng tham gia Hiệp định RCEP
发布评论

分享到:

Telegram引流软件(www.tel8.vip):Doanh nghiệp bất động sản dốc lòng kiến nghị trong cuộc họp với Phó thủ tướng
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。