足球博彩平台www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩平台上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩平台开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Một dự án bất động sản đang được xây dựng tại huyện Nhà Bè, TP.HCM - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Lê Hữu Nghĩa, tổng giám đốc Công ty TNHH xây dựng - thương mại Lê Thành, cho biết ông có tham dự cuộc họp sáng nay. Cùng dự có Bộ Xây dựng, 15 doanh nghiệp bất động sản và Hiệp hội Bất động sản TP.HCM.

Theo ông Nghĩa, đại diện lãnh đạo mỗi doanh nghiệp được phát biểu cụ thể những khó khăn vướng mắc trong vòng 10 phút với Phó thủ tướng. Về phía đơn vị, ông Nghĩa kể lại ý kiến của mình trình bày là xoay quanh nhà ở xã hội.

Ông cho rằng thủ tục pháp lý theo kiểu không biết "gà có trước hay trứng có trước" và kiến nghị điều chỉnh để có thể hoàn thành chiến lược 570.000 căn nhà ở xã hội vào năm 2025.

"Khi xin dự án nhà ở xã hội, theo quy trình là nộp hồ sơ đến Sở Kế hoạch và Đầu tư, nhưng không thể chấp thuận đầu tư được vì sở căn cứ luật, nói tất cả dự án nhà ở xã hội phải phù hợp 100% quy hoạch thì họ mới chấp thuận đầu tư. Nhưng tôi khẳng định ở Việt Nam 100% dự án nhà ở không dự án nào là phù hợp 100% quy hoạch, cụ thể như ở TP.HCM.

Vì quy hoạch đã có 10 năm và không phù hợp với hiện nay. Đồng thời nhà ở xã hội hệ số tăng, dân số tăng, nhưng khi được ưu đãi theo điều 49 nghị định 100 lại không phù hợp.

Khi đó, chúng tôi điều chỉnh cho phù hợp, các cơ quan nói chưa chấp thuận đầu tư thì không thể điều chỉnh, chúng tôi không biết cái nào có trước. Mong giải quyết điểm nghẽn này về nhà ở xã hội, thậm chí nhà ở thương mại cũng thế", ông Nghĩa bày tỏ.

,

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ông Nghĩa cũng cho rằng nghị định 100 và nghị định 49 hướng dẫn, nhà ở xã hội, người ngoại tỉnh không được mua, trong tỉnh mới được mua, vậy nhà ở xã hội không thể làm tăng dân số cơ học. Ông đặt câu hỏi: có thể bỏ qua tác động giao thông với đánh giá xã hội được không, để đỡ mất nhiều thời gian.

Tương tự, ông Nguyễn Thanh Phong, tổng giám đốc Công ty cổ phần tư vấn thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân, cho hay cũng trình bày khó khăn của mình trong cuộc họp, và cho rằng khó khăn của Công ty Hoàng Quân cũng là khó khăn chung của "đồng nghiệp".

Cụ thể về vấn đề pháp lý, giải quyết trình tự thủ tục hành chính, vào cuộc thực thi của sở ban ngành địa phương, nguồn vốn thực hiện dự án đầu tư, vốn tín dụng và một số vấn đề liên quan đất đai như sổ đỏ, nhà ở xã hội, chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Theo ông Phong, những vướng mắc này, đại diện Bộ Xây dựng nói sẽ tập hợp báo cáo Chính phủ trong thời gian tới.

Có một doanh nghiệp tham dự cuộc họp nhưng thời gian giới hạn, nên được đề nghị gửi ý kiến bằng văn bản cho Bộ Xây dựng và Phó thủ tướng. Vị đại diện doanh nghiệp này cho biết mỗi doanh nghiệp trình bày thẳng với Phó thủ tướng vấn đề cụ thể bị "nghẽn", điểm chung là đều gặp khó trong chuyện thực thi chính sách của ban ngành.

Vướng 2% diện tích do chủ đất đòi bồi thường cao, dự án bất động sản ‘đứng hình’ 9 năm

TTO - Nhà đầu tư ngày càng khó thương lượng với người dân để nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất để làm dự án, nhất là đối với các phần diện tích đất còn lại cuối cùng các thửa đất này thường thuộc về giới “đầu nậu”, “đầu cơ” đất đai.


,

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

皇冠官方APP声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram引流软件(www.tel8.vip):Doanh nghiệp bất động sản dốc lòng kiến nghị trong cuộc họp với Phó thủ tướng
发布评论

分享到:

chơi tài xỉu uy tín(www.vng.app):Tác hại không ngờ của việc tắm mỗi ngày
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。